Có một nơi để về đó là nhà, có những người để yêu thương đó là gia đình và có cả hai đó là hạnh phúc tròn đầy. Cùng khám phá những tiện ích thuộc phong cách sống 5*: Hồ bơi, vườn thư giãn, BBQ ngoài trời, hồ sục Jacuzi, bida, bi lắc ngoài trời, thư viện, phòng tập gym, yoga…

Khu vực tiềm năng cho lựa chọn an cư và đầu tư tại Thủ Đức

TP Thủ Đức được hình thành trong khu vực có sẵn nhiều tiềm năng từ quá trình hình thành khu Đông của TP HCM, với hạ tầng giao thông, dịch vụ đô thị hoàn chỉnh. Tốc độ hoàn thiện của thành phố đang ngày một nhanh hơn trong hai năm trở lại đây, khi các đề án quy hoạch được Chính phủ thông qua. Theo đó, Thủ Đức được xác định là thành phố tri thức sáng tạo và là trung tâm tài chính của cả nước và khu vực.

Bên cạnh các phương thức phát triển văn hoá – xã hội – kinh tế hiện đại, đón đầu xu hướng tương lai là trí tuệ, thông tin, và dữ liệu số, các dự án bất động sản tại TP Thủ Đức cũng hướng đến phục vụ nhu cầu và phong cách sống hiện đại, năng động của các gia đình trẻ. Trong đó, dự án Moonlight Avenue phát triển bởi Hưng Thịnh Land được xem là một trong những dự án căn hộ cao tầng nổi bật tại khu đô thị Trường Thọ, hiện đang thu hút đông đảo nhóm khách hàng trẻ tiềm năng này.

Theo các chuyên gia, với vị trí tiếp cận nhanh chóng đến trung tâm TP HCM và nằm trong lõi TP Thủ Đức, phường Trường Thọ là khu vực lý tưởng, chiếm nhiều lợi thế trong phát triển các dự án nhà ở cao tầng.

Khu vực tiềm năng cho lựa chọn an cư và đầu tư tại Thủ Đức

Moonlight Avenue phù hợp với phong cách sống của nhiều gia đình trẻ

Bên cạnh vị trí dự án mang đến lợi thế về sự thuận tiện và tiềm năng đầu tư, thì những giá trị nội tại của dự án như thiết kế kiến trúc, cảnh quan hiện đại, không gian xanh, hệ tiện ích đa công năng… đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu và phong cách sống của các gia đình trẻ.

Dự án Moonlight Avenue có quy mô gần 9.000m2, bao gồm 2 toà tháp căn hộ cao 25 tầng, cung cấp ra thị trường hơn 800 sản phẩm với đa dạng loại hình từ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đến căn hộ dịch vụ. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối ưu ánh sáng tự nhiên với những khoảng kính rộng mở, tầm nhìn thoáng hướng về trung tâm TP HCM và TP Thủ Đức.

Kế thừa ưu điểm của những dự án đã được nhà phát triển dự án Hưng Thịnh Land triển khai trước đó, Moonlight Avenue còn được cải tiến hơn trong thiết kế để hướng đến những giá trị về tinh thần lẫn tính đa dụng, hướng đến việc tối ưu không gian sống vì sức khỏe, cân bằng giữa thẩm mỹ và công năng.

Có thể thấy, ngoài lợi thế kết nối giao thông, cơ sở hạ tầng phục vụ đời sống xã hội đầy đủ, dự án còn kiến tạo hệ tiện ích nội khu hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của các gia đình trẻ bao gồm công viên cây xanh, vườn dạo, sân chơi trẻ em, khu vườn nướng BBQ, sân thể thao đa năng, hồ bơi, jacuzzi, trung tâm thương mại… Đây có thể là những tiện ích mang đến cuộc sống đủ đầy, tiện lợi cho cư dân, nền tảng để tạo nên một cộng đồng sống thịnh vượng, năng động ở khu Đông TP HCM.

dự án Moonlight Avenue
Moonlight Avenue phù hợp với phong cách sống của nhiều gia đình trẻ

Tham khảo >> Giá bán căn hộ Moonlight Avenue

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo icon
viber icon