Thiết kế căn hộ Moonlight Avenue có điểm gì khác biệt, đáng chú ý. Mỗi loại thiết kế căn hộ sẽ phù hợp với từng nhu cầu, mục đích và tài chính của mỗi khách hàng. Chúng ta cùng đi tìm hiểu các mẫu thiết kế căn hộ tại dự án Moonlight Avenue.

Mẫu căn hộ Studio(34m2-39m2)

Đây là mẫu thiết kế mới với diện tích nhỏ và giá thành thấp. Thiết kế này tuân thủ theo quy định mới, mỗi dự án căn hộ chung cư được phép có không quá 25% tổng số căn hộ có thiết kế nhỏ từ 25-45m2. Các căn hộ Studio Moonlight Avenue vẫn được cấp sổ hồng lâu dài như căn hộ thông thường. Căn hộ Studio sẽ là lựa chọn tối ưu cho khách hàng muốn sở hữu căn hộ cho riêng mình tại TPHCM với mức tài chính hợp lý.

Thiết kế căn hộ dự án Moonlight Avenue
Mẫu căn hộ Studio (34m2-39m2)

Tham khảo >> Vị trí dự án Moonlight Avenue Hưng Thịnh

Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ(51m2-52m2)

Căn hộ 1PN+ là loại căn hộ được ưa chuộng nhất hiện nay. Với diện tích trung bình 55m2 được thiết kế tối ưu 1 phòng ngủ và 1 khoảng không gian cho chủ sở hữu có thể bài trí theo nhu cầu riêng như phòng làm việc, không gian đọc sách, phòng âm nhạc, hoặc là phòng ngủ nhỏ.

Giá thành căn hộ 1 phòng ngủ + Moonlight Avenue sẽ phù hợp với tài chính nhiều cặp vợ chồng trẻ mới lập nghiệp và những bạn trẻ độc thân muốn không gian riêng, thoải mái …

Thiết kế căn hộ dự án Moonlight Avenue
Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ (51m2-52m2)

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ (66m2-68m2)

Có thiết kế thông minh và hiện đại, căn hộ được thiết kế tận dụng được hết ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng ngủ và phòng khách đều có cửa sổ để đón nắng và gió tự nhiên. 100% các căn hộ đều có ban công view ngoài tạo không gian mở và thông thoáng. Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ là lựa chọn thích hợp cho vợ chồng đã có con, muốn sự riêng tự và rộng rãi trong không gian sinh hoạt.

Thiết kế căn hộ dự án Moonlight Avenue
Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ (66m2-68m2)

Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ (90m2)

Thiết kế đảm bảo phân bổ mọi diện tích tối ưu nhất, 3 phòng ngủ đều có cửa sổ riêng hướng ra ngoài. Phòng khách và không gian bếp ở trung tâm căn hộ. Để tiết kiệm diện tích cho các khoảng không gian khác, căn hộ 3 phòng ngủ tại Moonlight Avenue Thủ Đức được thiết kế không gian mở và liền kề giữa phòng khách, bàn ăn, không gian bếp kết hợp sử dụng các đồ nội thất tối đa hóa công năng.

Sự linh hoạt trong cách bố trí layout căn hộ 3 phòng ngủ này giúp tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Căn hộ 3 phòng ngủ tại chung cư Moonlight Avenue là sự lựa chọn tối ưu cho gia đình có từ 4 thành viên trở lên.

Thiết kế căn hộ dự án Moonlight Avenue
Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ (90m2)

Tham khảo >> Giá bán căn hộ Moonlight Avenue

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI KÊNH MOONLIGHTAVENUE.ORG

MỌI THÔNG TIN MUA BÁN – KÝ GỬI – SHOPHOUSE – CĂN HỘ – MOONLIGHT AVENUE ĐƯỜNG SỐ 4 TRƯỜNG THỌ THỦ ĐỨC VUI LÒNG LIÊN HỆ

Fanpage dự án : https://www.facebook.com/propertyxvn/

CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE & THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo icon
viber icon