Với chổ đứng kế hoạch và tiếp nhận lực đẩy hạ tầng cơ sở, Tp. Thủ đức đang trở nên nơi đến, thôi thúc xu thế thay đổi dòng vốn bỏ ra những quy mô đầu tư nhà đất tại một số địa phương không quá xa trung tâm sài gòn. HCN và nằm ngày các điểm gắn kết giao thông vô cùng thuận lợi. Đây là tiềm lực lớn thúc đẩy phát triển Thủ Đức trong những năm tới.

Nguồn cung căn hộ dồn về Thủ Đức đến năm 2023

Tp HCM hay đặc biệt là Tp Thủ đức được những người có kiến thức chuyên môn nhận định là có tiềm năng tăng trưởng lớn lao khi có hạ tầng cơ sở phong phú, tối tân hàng đầu tp hcm. Hcm và trên toàn quốc. Trong đó, ngoài thủ thiêm thì ở thời điểm hiện tại địa phận cát lái ( quận 2 trước kia ) đang là trung tâm của các nhà đầu tư.

Vừa qua, ủy ban nhân dân Tp. Hcm đã ra văn bản về duyệt danh mục những ý chính những thứ phải làm và tổng dự toán lập đề án sắp xếp chung sài gòn. Thủ đức đến năm 2040. Căn cứ vào đó, khuôn khổ lập định hướng 1 /10. 000 là toàn thể sài gòn. Thủ đức, qui mô lập sắp xếp khoảng 21. 156ha.

Đề án qui hoạch chung Tp. Thủ đức thuộc Sài Gòn. Hcm đến năm 2040 có cột mốc nhằm đề nghị quy hoạch phát triển hợp với kết cấu, phương hướng phát triển khoảng không và vùng sài gòn. Hcm ; đáp ứng mục tiêu tạo nên một trong nhiều thủ phủ kinh tế kiến thức, khoa học kỹ thuật, thu chi tiền mấu chốt của sài gòn. Hcm và đất nước.

Tiềm năng phát triển của TP Thủ Đức giai đoạn 2023 - 2035
Tiềm năng phát triển của TP Thủ Đức giai đoạn 2023 – 2035

Tiềm năng hát triển của khu vực Trường Thọ – Thủ Đức

Tầm nhìn phát triển thành phố Thủ Đức được chia làm 3 giai đoạn từ 2020-2035, nơi đây sẽ có 8 trung tâm đổi mới sáng tạo. Trong đó, khu Trường Thọ, nơi Moonlight Avenue tọa lạc sẽ là khu lõi đô thị phát triển theo hướng thành phố thông minh, nơi tích hợp những công nghệ tân tiến vào đời sống.

Tại đây đang triển khai đầu tư các dự án hạ tầng giao thông đồng bộ, nhiều công trình mang quy mô kết nối chiến lược khu vực như nâng cấp và nối dài Mai Chí Thọ, xây dựng đường hầm vượt sông Sài Gòn, xây dựng đường Vành Đai 2, hoàn thiện và đưa vào hoạt động tuyến đường sắt đô thị Metro,..

Hạ tầng giao thông phát triển nhiều kế hoạch đầu tư
Hạ tầng giao thông phát triển nhiều kế hoạch đầu tư

Ngoài ra, hàng trăm dự án nâng cấp, mở rộng và cơi nới các tuyến đường tại Trường Thọ cũng giúp khu vực này kết nối mạnh mẽ hơn với các khu vực trọng điểm của thành phố Thủ Đức như khu Tài chính Quốc tế Thủ Thiêm, khu cong nghệ cao,…

Tham khảo dự án mới >> MOONLIGHT AVENUE THỦ ĐỨC

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo icon
viber icon